2017-12-09 11:31:19Đăng bởi ADMIN

Tư vấn cách khắc phục hạn chế của tủ bếp gỗ xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào là dòng tủ bếp gỗ tự nhiên thường được sử dụng tương đối phổ biến trong nội thất nhà bếp, tuy nhiên dòng tủ bếp này cũng có một vài nhược điểm cơ bản như dễ cong vênh, co ngót…. Nên bạn cần nắm rõ được cách khắc phục hạn chế của tủ bếp gỗ xoan đào để sử dụng được lâu bền nhất.

1. Đặc tính cơ bản của gỗ xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào là dòng tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên là gỗ xoan đào, chính vì vậy nên dòng tủ bếp này không thể thiếu được các nhược điểm như dễ bị co giãn và cong vênh, đây cũng là lý do trong suốt quá trình sử dụng gỗ xoan đào người tiêu dùng thường gặp phải khá nhiều phức tạp.

Trên thực tế chúng ta chỉ cần hiểu rõ được những thuộc tính của gỗ xoan đào, từ đó có thể đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả sử dụng gỗ xoan đào sau đó thi công thành tủ bếp có đặc tính bền lâu hơn.

Tư vấn cách khắc phục hạn chế của tủ bếp gỗ xoan đào dùng trong nội thất phòng bếp

Gỗ xoan đào khi đưa vào sử dụng thước có đặc điểm là dễ giãn nở, dẻo dai và có liên kết vững vàng, vì thế nếu muốn dùng tốt các sản phẩm tủ gỗ chúng ta phải hiểu rõ bản chất của gỗ khi đưa vào ứng dụng, vì vậy tính chất của gỗ cũng đều cần được chú ý.

Ở bên trong từng thớ gỗ bao giờ cũng có kết hợp xơ thân cùng với nước, vì vậy khi thi công và thiết kế tủ bếp từ gỗ xoan đào chúng ta không chỉ cần phơi thoát hơi nước trong thớ gỗ mà còn cần sấy gỗ để làm ổn định các thớ gỗ, từ đó biến đổi được tính chất sinh học của thớ gỗ, tạo gỗ thành những vật liệu dẻo dai và khô cứng, có thể chịu đựng được mọi va đập cùng uốn nắn trong suốt quá trình tạo hình về sau.

Tư vấn cách khắc phục hạn chế của tủ bếp gỗ xoan đào dùng trong nội thất phòng bếp

2. Ưu điểm của tủ bếp gỗ xoan đào

Tất nhiên gỗ xoan đào khi dùng để thiết kế nội thất cũng có ưu điểm nhất định, đó là có vẻ đẹp tự nhiên không thể chối bỏ, nhất là những sản phẩm gỗ tự nhiên cho dù có biến đổi nhưng lại có được các đặc tính mới là hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm tại Việt Nam, có bề mặt tự nhiên đẹp và có giá trị ứng dụng cao, giá trị thẩm mỹ đắt giá và đặc tính phong thủy tốt, mang lại hiệu quả sử dụng cao rất được nhiều người ưa chuộng.

Tất nhiên với khí hậu Việt Nam hơi nóng ẩm và khô hanh nên tủ bếp gỗ xoan đào thường xuất hiện tình trạng co giãn gỗ, có thể là bị mối mọt hoặc bị cong vênh, bị nứt hay mục nát theo thời gian, vì thế trong quá trình sử dụng chúng ta cũng cần bảo vệ sản phẩm gỗ tốt hơn.

Tư vấn cách khắc phục hạn chế của tủ bếp gỗ xoan đào dùng trong nội thất phòng bếp

Đây cũng là lý do khi chọn mua tủ bếp gỗ xoan đào bạn cần tìm chọn mua tại các đơn vị uy tín như tủ bếp Hà Phương để đảm bảo gia công chu đáo, tỉ mỉ, có cách khắc phục tốt để gỗ không bị nhạy cảm với thời tiết hoặc hao mòn trong quá trình sử dụng.

Chúng ta cũng biết tủ bếp gỗ xoan đào là dòng tủ bếp gỗ tự nhiên hoàn toàn không kén chọn màu sắc không gian, vì vậy bạn có thể kết hợp tủ bếp gỗ xoan đào với nhiều vật liệu và đủ các chất liệu khác nhau, có thể phối hợp với nội thất khác nhau từ hiện đại lẫn truyền thống.

 

Bình luận

Tin tức liên quan

July 20, 2017

Tủ bếp gỗ Acrylic chữ I hiện đại

Tủ bếp gỗ Acrylic chữ I hiện đại vừa tiết kiệm không gian, vừa tiện lợi với thiết kế đầy đủ các tính năng cần thiết. Sản phẩm có giá cả cạnh tranh và mẫu mã đẹp mắt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sở hữu gam màu đỏ trẻ trung quyến rũ, tủ bếp gỗ Acrylic chữ I sẽ mang lại một sức sống hoàn toàn mới cho không gian nấu nướng trong gia đình bạn.

đọc tiếp

July 20, 2017

mẫu tủ bếp Laminate hiện đại

Mẫu tủ bếp Laminate cho nhà chung cư thiết kế và sản xuất từ xưởng của Tủ Bếp Hà Phương phù hợp với không gian nhà chung cư khép kín, các chung cư cao tầng . Sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, tủ bếp Laminate đẹp tạo nên nhiều phong cách khác nhau, phù hợp sở thích từng người để quý khách lựa chọn.

đọc tiếp

July 20, 2017

Chiêm ngưỡng siêu biệt thự 5 triệu bảng của Mourinho

Mourinho đã được bổ nhiệm là người thừa kế chiếc ghế mà Van Gaal để lại. Bên cạnh những công việc chuyên môn tại Carrington, chiến lược gia người Bồ cũng đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để sở hữu ngôi siêu biệt thự vùng ngoại ô Cheshire.

đọc tiếp

Hỗ trợ trực tuyến