2017-11-11 09:34:28Đăng bởi ADMIN

Mẹo phân biệt tủ bếp Laminate với tủ bếp Melamine dành cho khách hàng

Tủ bếp Laminate với tủ bếp Melamine có nhiều điểm tương đồng, nhưng trên thực tế chỉ cần để ý kỹ càng chúng ta có thể nhận ra hai loại tủ bếp này có rất nhiều điểm khác biệt mà bạn có thể phân biệt được.

Dưới đây là cách phân biệt tủ bếp Laminate với tủ bếp Melamine cho khách hàng mà bạn nên tìm hiểu nhé.

1. Bản chất của hai loại tủ bếp

Trên thực tế tủ bếp Laminate cùng với tủ bếp Melamine có sự khác biệt hoàn toàn về vật liệu cấu thành, trong đó người đóng tủ bếp thường rõ ràng hơn cả.

Đa phần khi khách hàng chọn mua tủ bếp bao giờ người giới thiệu cũng nói cho bạn biết có 3 loại tủ chủ yếu với mức giá khác nhau mà bạn có thể chọn, trong đó ngoài tủ bếp Laminate còn có tủ bếp Acyric cùng với tủ bếp Melamine.

Mẹo phân biệt tủ bếp Laminate với tủ bếp Melamine dành cho khách hàng

Trong khi tủ bếp Acyrich có sự khác biệt hoàn toàn với hai loại tủ bếp còn lại thì bạn dễ dàng nhầm lẫn tủ bếp Laminate cùng với tủ bếp Melamine với nhau, vì hai loại tủ bếp này có hình thức khá giống nhau, mức giá lại khác nhau hoàn toàn

Tủ bếp Laminate cùng với tủ bếp Melamine về bản chất đều không phải là gỗ, mà chỉ là dùng vật liệu bề mặt dán lên gỗ công nghiệp đã qua chế tác, vì vậy vật liệu bề mặt này có công dụng vừa làm trang trí, vừa làm tấm bảo vệ cốt gỗ ở bên trong tủ

Hình thức của tủ bếp Laminate cùng với tủ bếp Melamine tương đối gống nhau, đều có kiểu dáng đa dạng nên khi lựa chọn bạn cũng dễ dàng lựa chọn từ vân gỗ cho tới đơn sắc .

2. Sự khác biệt về vật liệu bề mặt                      

Mẹo phân biệt tủ bếp Laminate với tủ bếp Melamine dành cho khách hàng

Mặc dù có nhiều điểm giống nhau nhưng trên thực tế tủ bếp Laminate cùng với tủ bếp Melamin cũng có sự khác biệt trong nhỏ, trong khi đó tủ bếp Laminate có giá thành cao hơn hẳn so với tủ bếp Melamin, cơ bản vì bề mặt của tủ bếp Laminate sử dụng vật liệu dày hơn nhiều so với bề mặt Melamin, đặc biệt bề mặt Laminate có độ dày chừng 1mm, từ đó làm tăng cường độ bền cho tủ bếp, đảm bảo tủ bếp có độ bền tốt hơn, có khả năng chịu trầy xước và va đập tốt hơn hẳn so với tủ bếp có bề mặt Melamin.

Từ bề ngoài chúng ta cũng có thể nhìn ra rõ ràng rằng tủ bếp có bề mặt Melamin mỏng hơn nhiều so với bề mặt Laminate, thậm chí chỉ mỏng như tờ giấy, vì vậy khả năng chịu đựng trầy xước và va đập kém hơn nhiều, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến cho tủ bếp Laminate có giá thành cao hơn hẳn.

Mẹo phân biệt tủ bếp Laminate với tủ bếp Melamine dành cho khách hàng

Cũng có không ít đơn vị đóng tủ bếp thường lợi dụng sự giống nhau của hai loại tủ bếp này để làm khách hàng hiểu lầm, tới khi dùng lại nhận thấy tủ bếp không bền như bạn đã từng tìm hiểu, vì vậy việc chọn một đơn vị đóng tủ bếp uy tín cũng không dễ dàng.

Ngoài ra nếu bạn muốn nắm rõ vật liệu làm tủ bếp thì khi mua hàng khách hàng cũng có thể quan sát ở những lỗ được người thợ quan, là bắn đinh vít hay quan bản lề, nếu như tủ bếp sử dụng bề mặt mỏng bắn đinh vít thì rất có thể là vật liệu Melamin, trong đó với tủ bếp có bề mặt dầy được khoan bản lề thì rất có thể là Laminate nhé.

 

Bình luận

Tin tức liên quan

July 20, 2017

Tủ bếp gỗ Acrylic chữ I hiện đại

Tủ bếp gỗ Acrylic chữ I hiện đại vừa tiết kiệm không gian, vừa tiện lợi với thiết kế đầy đủ các tính năng cần thiết. Sản phẩm có giá cả cạnh tranh và mẫu mã đẹp mắt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sở hữu gam màu đỏ trẻ trung quyến rũ, tủ bếp gỗ Acrylic chữ I sẽ mang lại một sức sống hoàn toàn mới cho không gian nấu nướng trong gia đình bạn.

đọc tiếp

July 20, 2017

mẫu tủ bếp Laminate hiện đại

Mẫu tủ bếp Laminate cho nhà chung cư thiết kế và sản xuất từ xưởng của Tủ Bếp Hà Phương phù hợp với không gian nhà chung cư khép kín, các chung cư cao tầng . Sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, tủ bếp Laminate đẹp tạo nên nhiều phong cách khác nhau, phù hợp sở thích từng người để quý khách lựa chọn.

đọc tiếp

July 20, 2017

Chiêm ngưỡng siêu biệt thự 5 triệu bảng của Mourinho

Mourinho đã được bổ nhiệm là người thừa kế chiếc ghế mà Van Gaal để lại. Bên cạnh những công việc chuyên môn tại Carrington, chiến lược gia người Bồ cũng đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để sở hữu ngôi siêu biệt thự vùng ngoại ô Cheshire.

đọc tiếp

Hỗ trợ trực tuyến