2017-10-30 09:30:07Đăng bởi ADMIN

Liệu có nên dùng tủ bếp Arcylic có cánh dán hai mặt không ?

Nhiều người khi tìm mua tủ bếp Arcylic thường thắc mắc dòng tủ bếp này không biết có dán cạnh hai mặt không, thắc mắc vì sao cánh tủ bếp Arcylic lại chỉ dán cạnh một mặt, dưới đây là câu giải đáp dành cho khách hàng nhé.

1. Yếu tố giá cả

Đầu tiên chúng ta phải biết rằng tủ bếp Arcylic có cấu tạo của cánh tủ mặc định, trong đó có mặt trước dán Arcylic và mặt sau cánh tủ bếp là dùng Melamin có cùng màu để dán

Việc dán cạnh một mặt Arcylic cơ bản vì tủ bếp Arcylic thường có giá thành tương đối cao hơn so với những dòng tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường khác như Melamin cùng với Laminate, dòng tủ bếp này căn bản đắt ở công nghệ dán cạnh Arcylic đẹp và sắc nét.

Liệu có nên dùng tủ bếp Arcylic có cánh dán hai mặt không ?

Bởi vì nếu muốn dán cánh tủ bếp Arcylic đẹp bắt buộc phải sử dụng tới những máy móc có công nghiệ hiện đại mới có thể làm được, nguôn tiền vốn bỏ ra cũng vô cùng lớn, chính vì vậy giá thành sản phẩm theo đó cũng được đội giá cao hơn hẳn.

2. Dán cạnh một mặt cũng không ảnh hưởng tới độ bền và vẻ đẹp của sản phẩm

Có không ít khách hàng khi tìm mua tủ bếp Arcylic thấy chỉ dán cạnh một mặt đã bày tỏ lo ngại về độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm.

Tuy nhiên thực tế việc dán cạnh Arcylic một mặt cho tủ bếp, trong đó mặt trong lại sử dụng cạnh dán Melamin cùng màu hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới vẻ đẹp, độ bền cũng như công năng sử dụng tủ bếp Arcylic khi bạn dùng, vì vậy khách hàng chọn mua tủ bếp Arcylic thường nên chọn dòng tủ bếp được dán cạnh một mặt, vừa đảm bảo giá thành rẻ hơn nhiều so với dán cạnh hai mặt Arcylic, vừa đảm bảo hoàn toàn không có bất cứ vấn đề gì về công dụng cũng như độ bền của sản phẩm khi dùng.

Liệu có nên dùng tủ bếp Arcylic có cánh dán hai mặt không ?

3. Những nhược điểm khi dán cạnh Arcylic hai mặt cho tủ bếp

Khi dán cạnh Arcylic hai mặt cho tủ bếp cũng mang lại những nhược điểm không nhỏ mà khi chọn mua sản phẩm khách hàng cần cân nhắc

Trong đó nhược điểm đầu tiên là chi phí, bởi vật liệu Arcylic vốn không hề rẻ, công nghệ dán cạnh cần kỹ thuật cao, chính vì vậy khi dán cạnh Arcylic hai mặt cũng đội chi phí lên tương đối cao trong trường hợp hoàn toàn không cần thiết, bởi độ bền của tủ bếp Arcylic khi dán cạnh một mặt và dán cạnh hai mặt không có bất cứ khác biệt nào

Liệu có nên dùng tủ bếp Arcylic có cánh dán hai mặt không ?

Ngoài ra khi sử dụng tủ bếp Arcylic, không có nhiều người chú ý tới mặt sau của cánh tủ liệu có màu sắc tương đồng với màu của Arcylic hay không, vì thế với việc mặt sau tủ bếp có dán cạnh Arcylic hay không cũng không hề làm mất tính thẩm mỹ của tủ bếp, thậm chí với tủ bếp dán cạnh Arcylic một mặt bạn vẫn đảm bảo được độ bền đẹp vốn có của dòng tủ bếp này

Đây cũng là lý do khi bạn muốn quan tâm nhiều hơn tới chất lượng tủ thì nên đầu tư vào thùng tủ nhiều hơn, sử dụng Laminate làm thùng tủ thay thế cho Melamin là thích hợp nhất, bởi Laminate có khả năng chịu trầy xước và va đập mạnh tương đối lớn.

 

Bình luận

Tin tức liên quan

July 20, 2017

Tủ bếp gỗ Acrylic chữ I hiện đại

Tủ bếp gỗ Acrylic chữ I hiện đại vừa tiết kiệm không gian, vừa tiện lợi với thiết kế đầy đủ các tính năng cần thiết. Sản phẩm có giá cả cạnh tranh và mẫu mã đẹp mắt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sở hữu gam màu đỏ trẻ trung quyến rũ, tủ bếp gỗ Acrylic chữ I sẽ mang lại một sức sống hoàn toàn mới cho không gian nấu nướng trong gia đình bạn.

đọc tiếp

July 20, 2017

mẫu tủ bếp Laminate hiện đại

Mẫu tủ bếp Laminate cho nhà chung cư thiết kế và sản xuất từ xưởng của Tủ Bếp Hà Phương phù hợp với không gian nhà chung cư khép kín, các chung cư cao tầng . Sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, tủ bếp Laminate đẹp tạo nên nhiều phong cách khác nhau, phù hợp sở thích từng người để quý khách lựa chọn.

đọc tiếp

July 20, 2017

Chiêm ngưỡng siêu biệt thự 5 triệu bảng của Mourinho

Mourinho đã được bổ nhiệm là người thừa kế chiếc ghế mà Van Gaal để lại. Bên cạnh những công việc chuyên môn tại Carrington, chiến lược gia người Bồ cũng đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để sở hữu ngôi siêu biệt thự vùng ngoại ô Cheshire.

đọc tiếp

Hỗ trợ trực tuyến