2017-11-30 15:49:42Đăng bởi ADMIN

Đánh giá khả năng chịu nước của tủ bếp Laminate được làm từ gỗ nhựa

Tủ bếp Laminate được làm từ gỗ nhựa thường có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với gỗ tự nhiên thông thường cùng các dòng gỗ công nghiệp khác, trong đó ưu điểm nổi bật là khả năng chịu nước cực cao.

Dưới đây là đánh giá về khả năng chịu nước của tủ bếp Laminate làm từ gỗ nhựa mà bạn nên tìm hiểu

1. Tìm hiểu cấu tạo của gỗ nhựa

Trên thực tế gỗ nhựa chính là vật liệu tương đối mới được sử dụng trong thiết kế và thi công tủ bếp trong khoảng thời gian gần đây, trong đó gỗ nhựa được cấu tạo chính từ composite và có tính sử dụng phổ biến trong thi công đồ nội thất

Đánh giá khả năng chịu nước của tủ bếp Laminate được làm từ gỗ nhựa

Gỗ nhựa cũng không giống với những loại nhựa thông thường khác mà chúng ta thường thấy như PE, PP, PVC…, mà nhựa composite được dùng để thiết kế tủ bếp chính là loại nhựa tổng hợp được làm từ nhựa cùng với các chất độn được pha trộn lại tạo thành gỗ nhựa

Gỗ nhựa composite được làm ra chủ yếu với mục đích có thể làm tăng cơ lý tính của các dòng nhựa ban đầu, bởi vì đây chính là loại vật liệu được làm từ nhựa cùng với gỗ theo một tỷ lệ nhất định, từ đó gỗ nhựa có thể sở hữu được những ưu điểm của cả gỗ cùng với nhựa.

Chính những ưu điểm này khiến cho gỗ nhựa được đánh giá là dòng sản phẩm chịu được nước cao và có độ bền tương đối tốt, là dòng vật liệu rất được mọi người ưa chuộng hiện nay

2. Tìm hiểu đặc tính của gỗ nhựa

Gỗ nhựa chính là sự kết hợp hoàn hảo của gỗ cùng với nhựa, trong đó sự kết hợp này có thể tận dụng tối ưu được các ưu điểm của cả nhựa và gỗ để làm thành sản phẩm gỗ nhựa có độ bền cao

Đánh giá khả năng chịu nước của tủ bếp Laminate được làm từ gỗ nhựa

Thực chất gỗ nhựa khi thiết kế tủ bếp cũng được đánh giá là dòng sản phẩm nội thất có khả năng chịu nước tốt nhất, bởi gỗ nhựa có thể để ngâm trong nước cả ngày vẫn đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng nào tới chất liệu gỗ từ sản phẩm, đây cũng là lý do những dòng tủ bếp được làm từ gỗ nhựa đều có giá cả đắt hơn so với gỗ công nghiệp cùng gỗ tự nhiên thông thường, là dòng sản phẩm có độ bền cao hơn hẳn so với các dòng tủ bếp được làm từ những vật liệu khác.

3. Những ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa

Gỗ nhựa khi đưa vào sử dụng có những ưu điểm nổi bật mà những sản phẩm khác khó có thể có được, trong đó gỗ nhựa được xem là dòng sản phẩm có khả năng chịu lực tương đối cao, hoàn toàn không bị cong vênh và không bị mối mọt trong suốt quá trình sử dụng.

Đánh giá khả năng chịu nước của tủ bếp Laminate được làm từ gỗ nhựa

Quan trọng hơn là gỗ nhựa là sản phẩm có vật liệu tương đối nhẹ, vì vậy quá trình thi công cùng lắp đặt cũng dễ dàng hơn nhiều, bề mặt gỗ nhựa khá nhẵn nhụi nên vệ sinh và lau chùi dễ dàng, bụi bẩn cũng khó bám lại hơn

Đặc biệt là dòng gỗ nhựa còn là dòng vật liệu tương đối khó cháy, vì vậy gỗ nhựa được sử dụng nhiều trong thiết kế tủ bếp hiện đại và được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Bình luận

Tin tức liên quan

July 20, 2017

Tủ bếp gỗ Acrylic chữ I hiện đại

Tủ bếp gỗ Acrylic chữ I hiện đại vừa tiết kiệm không gian, vừa tiện lợi với thiết kế đầy đủ các tính năng cần thiết. Sản phẩm có giá cả cạnh tranh và mẫu mã đẹp mắt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sở hữu gam màu đỏ trẻ trung quyến rũ, tủ bếp gỗ Acrylic chữ I sẽ mang lại một sức sống hoàn toàn mới cho không gian nấu nướng trong gia đình bạn.

đọc tiếp

July 20, 2017

mẫu tủ bếp Laminate hiện đại

Mẫu tủ bếp Laminate cho nhà chung cư thiết kế và sản xuất từ xưởng của Tủ Bếp Hà Phương phù hợp với không gian nhà chung cư khép kín, các chung cư cao tầng . Sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, tủ bếp Laminate đẹp tạo nên nhiều phong cách khác nhau, phù hợp sở thích từng người để quý khách lựa chọn.

đọc tiếp

July 20, 2017

Chiêm ngưỡng siêu biệt thự 5 triệu bảng của Mourinho

Mourinho đã được bổ nhiệm là người thừa kế chiếc ghế mà Van Gaal để lại. Bên cạnh những công việc chuyên môn tại Carrington, chiến lược gia người Bồ cũng đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để sở hữu ngôi siêu biệt thự vùng ngoại ô Cheshire.

đọc tiếp

Hỗ trợ trực tuyến