2017-11-03 11:23:38Đăng bởi ADMIN

Tư vấn chọn tủ bếp gỗ xoan đào phù hợp với nội thất của gia đình bạn

Tủ bếp gỗ xoan đào là dòng tủ bếp được dùng nhiều trong nội thất gia đình, tủ bếp có ưu điểm là có thể chịu ẩm tốt, nhất là trong môi trường khí hậu ẩm ướt tại Việt Nam, khả năng chịu nhiệt cao cùng với độ bền chắc lớn, đây cũng là lý do nhiều người khi chọn mua tủ bếp lại lựa chọn tủ gỗ xoan đào như một sự lựa chọn sáng suốt.

1. Đặc điểm nổi bật của tủ bếp gỗ xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào có những đặc tính nổi bật có thể sử dụng làm tủ bếp bao gồm có độ bền chắc cao, khả năng chịu ẩm, chịu nước cực tốt cùng với khả năng chịu nhiệt lớn, chính vì vậy việc sử dụng tủ gỗ xoan đào làm tủ bếp đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Tư vấn chọn tủ bếp gỗ xoan đào phù hợp với nội thất của gia đình bạn

Đặc biệt tủ bếp gỗ xoan đào còn được phủ lên một lớp sơn bóng để giữ nhiệt và giữ bền cho phần gỗ bên trong, giúp bảo vệ gỗ khỏi sự tấn công của mối mọt.

Tủ bếp làm từ gỗ xoan đào có đặc điểm nổi bật chính là được gia công từ gỗ tự nhiên, vì vậy sản phẩm cũng có đặc tính dẻo và quánh, có thể chạm khắc lên bề mặt những hình hoa văn nghệ thuật để tăng cường tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Gỗ xoan đào được sử dụng làm tủ bếp cũng có độ cứng vô cùng cao, có khả năng chịu nước tốt hơn nhiều so với các loại gỗ công nghiệp khác trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt là gỗ xoan đào cũng phát triển nhiều tại Việt Nam, vì vậy nếu dùng gỗ xoan đào để làm tủ bếp, chỉ cần quá trình gia công có tẩm sấy cẩn thận thì có thể chịu đựng được thời tiết nồm ẩm hoặc nắng nóng khắc nghiệt tại Việt Nam.

Tư vấn chọn tủ bếp gỗ xoan đào phù hợp với nội thất của gia đình bạn

2. Những mẫu tủ bếp gỗ xoan đào thường dùng

Bởi vì tủ bếp gỗ xoan đào là dòng sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, vì vậy khi thi công chế tác thì tủ bếp gỗ xoan đào cũng rất dễ sử dụng, được thiết kế thành nhiều hình dáng và nhiều kiểu mẫu khác biệt nhau phù hợp với từng phong cách nội thất cũng như diện tích của căn nhà bạn.

Riêng với những gia đình có diện tích nội thất nhỏ, đặc biệt là tại các nhà nhỏ hay những khu chung cư mini thì khi dùng tủ bếp gỗ xoan đào bạn có thể lựa chọn tủ bếp hình chữ I nhằm tiết kiệm diện tích cho căn bếp của cả nhà, vừa đảm bảo tiện dụng lại nới rộng không gian hơn.

Tư vấn chọn tủ bếp gỗ xoan đào phù hợp với nội thất của gia đình bạn

Nhưng nếu bạn muốn biến căn bếp thành nơi nghỉ ngơi và thư giãn, bạn có thể hô hiến tủ bếp thành quầy bar được thiết kế thêm để có thể làm nơi ngồi đó nhâm nhi ly trà chiều với cả gia đình mình.

Ngoài ra những mẫu tủ bếp gỗ xoan đào có thiết kế hình chữ L cũng được nhiều người ưa chuộng, mẫu nội thất này không chỉ đảm bảo tính tiện dụng của không gian mà còn giúp bạn tách biệt riêng khu bếp nấu với bàn ăn, vừa đảm bảo gọn gàng lại sạch sẽ, mang lại nét đẹp đặc trưng nổi bật của nội thất phòng bếp trong gia đình bạn.

Với tủ bếp gỗ xoan đào, bạn cũng có thể lựa chọn sơn tủ bếp màu trắng hoặc dùng màu gỗ tự nhiên đều được nhé.

Bình luận

Bài viết liên quan

2016-11-21 22:28:33
2016-12-03 12:54:32
2016-12-03 13:39:30

Hỗ trợ trực tuyến