2017-09-30 08:59:34Đăng bởi ADMIN

Những mẫu tủ bếp đẹp đang rất được ưa chuộng trên thị trường

Các mẫu tủ bếp đang được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay có thể kể tới tủ bếp gỗ sồi Nga, tủ bếp gỗ xoan đào hoặc tủ bếp laminate… Đây đều là những mẫu tủ bếp đẹp được sử dụng nhiều trong các gia đình và đảm bảo được giá trị thẩm mỹ lẫn phong cách nội thất của gia đình bạn.

1. Nên chọn tủ bếp như thế nào cho gia đình bạn ?

Chọn tủ bếp phù hợp với gia đình bạn cũng giúp làm tăng cường tính thẩm mỹ của nội thất trong căn bếp gia đình bạn.

Chẳng hạn trường hợp gia đình bạn muốn chọn những mẫu tủ bếp có phong cách sang trọng, hiện đại thì những mẫu tủ bếp cần được chú ý đều là những dòng tủ bếp laminate, tủ bếp acrylic hoặc tủ bếp gỗ sồi Nga, tủ bếp gỗ xoan đào với đường nét tinh tế, đơn giản và có thể tối giản hóa mọi chi tiết cầu kỳ, từ đó làm cho góc bếp càng thêm tinh tế và nhã nhặn hơn.

Những mẫu tủ bếp đẹp đang rất được ưa chuộng trên thị trường

Bạn cũng nên chọn mua tủ bếp theo chất liệu, có thể là chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc innox, PVC đều được, với mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ có những mẫu tủ bếp phù hợp với phong cách nội thất gia đình lẫn khả năng tài chính của gia đình bạn.

Ngoài ra bạn cũng phải chọn tủ bếp theo màu sắc, bởi màu sắc tủ bếp nhất thiết phải tương thích với màu sắc và phong cách nội thất chủ đạo mà bạn muốn thiết kế.

Thông thường những dòng tủ bếp gỗ tự nhiên đều có màu sắc cố định, độ bền cao và dễ dàng xử lý màu sơn hơn.

2. Chọn tủ bếp theo khả năng tài chính

Khi chọn tủ bếp bạn cũng đừng quên cân nhắc khả năng tài chính của gia đình mình, tài chính lớn bạn có thể chọn tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên, nhưng nếu tài chính gia đình không dư dả thì tốt nhất bạn nên chọn tủ bếp được làm từ những chất liệu khác đảm bảo rẻ hơn.

Hiện nay những dòng tủ bếp khác cũng có nhiều thiết kế đa dạng với màu sắc khác nhau, có thể thay thế các dòng tủ bếp gỗ tự nhiên nên gia đình bạn có thể thoải mái chọn lựa theo khả năng tài chính của mình.

Những mẫu tủ bếp đẹp đang rất được ưa chuộng trên thị trường

3. Chú ý tới phong cách thiết kế nội thất nhà bếp

Tủ bếp đẹp cũng cần đảm bảo phù hợp với phong cách thiết kế nội thất nhà bếp của gia đình bạn, trong đó tủ bếp cũng cần bảo chứng phải thích hợp với tổng quan nội thất của toàn căn nhà.

Ngoài ra những công năng của tủ bếp cũng phải đảm bảo có đủ, trong đó có chỗ đựng xoong nồi, chỗ đựng chén đĩa, khay đựng gia vị, nơi đựng đũa thìa….. phải có đủ cả.

Những dòng tủ bếp gỗ xoan đào hoặc tủ bếp gỗ sồi nga thường khách có thể chọn được nhiều màu sắc hơn, từ màu sáng tới màu tối với các dòng sơn cao cấp đến các dòng sơn tầm trung.

Quan trọng là khi mua tủ bếp bạn cũng nên chú ý tới những phụ kiện đi kèm bao gồm bản lề, tay nắm để tránh chúng bị gỉ sét nhanh chóng.

Những mẫu tủ bếp đẹp đang rất được ưa chuộng trên thị trường

Chân tủ tốt nhất nên là chân bằng nhựa hoặc nhôm để chống nước, chống mối mọt, chân tủ phải có chiều cao khoảng 10 tới 15 cm là thích hợp nhất.

3. Những dòng mẫu tủ bếp hiện nay

Hiện nay có khá nhiều dòng tủ bếp được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau, tiêu biểu là tủ bếp hình chữ L và tủ bếp hình chữ I tương đối thích hợp với những căn bếp vừa và nhỏ, trong trường hợp phòng bếp gia đình rộng rãi bạn cũng có thể xây dựng thành đảo bếp với nhiều phong cách khác nhau đều được.

>>>Mời các bạn xem thêm sản phẩm: Tủ bếp gỗ sồi Nga, tủ bếp gỗ xoan đào

Bình luận

Bài viết liên quan

2016-11-21 22:28:33
2016-12-03 12:54:32
2016-12-03 13:39:30

Hỗ trợ trực tuyến