2017-12-09 11:21:28Đăng bởi ADMIN

Những mẫu tủ bếp Acrylic vừa đẹp vừa sang trọng được nhiều người ưa chuộng

Tủ bếp Acrylic là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp đang dần được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong những năm gần đây, không chỉ vì dòng sản phẩm này có độ bền cao, có khả năng chống mối mọt và chịu ẩm tốt mà quan trọng hơn là dòng sản phẩm này có tính thẩm mỹ cực cao, mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho nội thất căn bếp của gia đình.

Dưới đây là một vài mẫu tủ bếp Acrylic đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong thời điểm hiện tại.

1. Tủ bếp Acrylic có màu sắc đơn thiết kế hình chữ L

Một trong những kiểu dáng tủ bếp Acrylic được ưa chuộng hiện nay chính là dòng tủ bếp Acrylic có màu sắc đơn sắc và được thiết kế hình chữ L, dòng tủ bếp này với thiết kế bóng gương cũng được đánh giá là lựa chọn hàng đầu của các chung cư, căn hộ cao cấp hay những biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn có sự kết hợp vẻ đẹp hiện đại cùng cổ điển đan xen.

Những mẫu tủ bếp Acrylic vừa đẹp vừa sang trọng được nhiều người ưa chuộng

Trên thực tế sử dụng tủ bếp Acrylic hình chữ L trong phòng bếp không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cho nội thất căn bếp mà còn đảm bảo mang lại cho căn bếp gia đình bạn vẻ đẹp gọn gàng, là dòng tủ bếp khá thích hợp với hầu hết các không gian được thiết kế trong những ngôi nhà tại Việt Nam.

Quan trọng hơn là tủ bếp Acrylic được thiết kế từ gỗ Acrylic có màu sắc đơn sắc, tiêu biểu trong đó là các màu trắng nhũ kim, màu trắng, màu cam hoặc màu đỏ đun, màu trắng ngà…. Kèm theo nhiều màu sắc đơn sắc khác cùng với màu vân gỗ, càng tạo thêm được nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng có thể chọn dùng kiểu dáng cũng như màu sắc thích hợp nhất với nội thất căn bếp của gia đình mình.

2. Tủ bếp Acrylic có màu vân gỗ

Dòng tủ bếp Acrylic có màu vân gỗ cũng là dòng sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng tính tới thời điểm hiện tại.

Những mẫu tủ bếp Acrylic vừa đẹp vừa sang trọng được nhiều người ưa chuộng

Sự khác biệt của dòng sản phẩm này là tủ bếp Acrylic bóng gương nhưng lại có màu vân gỗ tự nhiên, đặc biệt là trong tình trạng tủ bếp trên thị trường có màu vân gỗ sần cùng với tủ bếp Acrylic có các màu đơn sắc không tạo được sự thu hút của khách hàng, thời điểm này dòng tủ bếp Acrylic màu vân gỗ có thể xem là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người tiêu dùng tin cậy.

3. Tủ bếp Acrylic có kết hợp với chất liệu Laminate

Một dòng tủ bếp Acrylic khác cũng nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng không kém chính là tủ bếp Acrylic có kết hợp với chất liệu Laminate, sự kết hợp này cũng mang lại tính thẩm mỹ độc đáo cho người tiêu dùng tính tới thời điểm hiện tại.

Những mẫu tủ bếp Acrylic vừa đẹp vừa sang trọng được nhiều người ưa chuộng

Trên thực tế các dòng tủ bếp Acrylic được dán bề mặt Acrylic thường không có khả năng chịu đựng được độ trầy xước cao, vì vậy tủ bếp Acrylic có kết hợp thêm vật liệu Laminate có thể khắc phục tốt được nhược điểm này, giúp cho dòng sản phẩm này không chỉ chịu đựng được độ trầy xước tốt, có độ bền cao mà vẫn đảm bảo được đặc tính thẩm mỹ tuyệt đối của dòng sản phẩm này.

Hi vọng với những mẫu tủ bếp trên đây có thể giúp khách hàng có được sự lựa chọn chính xác nhất dành cho dòng sản phẩm của mình.

Bình luận

Bài viết liên quan

2016-11-21 22:28:33
2016-12-03 12:54:32
2016-12-03 13:39:30

Hỗ trợ trực tuyến