2017-12-09 11:14:10Đăng bởi ADMIN

Một vài lưu ý khi chọn mua tủ bếp Laminate bạn không thể bỏ qua

Dòng tủ bếp Laminate là dòng tủ bếp khá phổ biến trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại, ưu điểm của dòng tủ bếp này không chỉ đều vân, đẹp, có khả năng chịu va đập tốt, chịu nhiệt cao mà còn cực dễ lau chùi và dọn vệ sinh. Tuy nhiên khi chọn mua tủ bếp Laminate, để đảm bảo chọn được dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất bạn cũng không thể bỏ qua những tiêu chí dưới đây :

1. Đánh giá công nghệ dán ép bề mặt Laminate

Tủ bếp Laminate mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng có những nhược điểm mà khi chọn mua chúng ta cần lưu ý, trong đó tiêu biểu là vật liệu dễ bị phồng rộp bề mặt.

Thực tế tủ bếp Laminate chính là vật liệu bề mặt đã được dán phủ gỗ công nghiệp lên, là gỗ MFC hoặc gỗ MDF và được dán lên vật liệu Laminate, trong đó vật liệu Laminate được dán chủ yếu theo hai cách chính là dán thủ công hoặc dùng máy ép thủy lực để dán lên bề mặt tủ bếp Laminate.

Một vài lưu ý khi chọn mua tủ bếp Laminate bạn không thể bỏ qua

Tuy nhiên tủ bếp Laminate nếu dán thủ công thường không có được độ bền lâu như dán bằng máy ép thủy lực, bởi sử dụng máy sép thủy lực sẽ ép sạch không khí giữa cốt gỗ cùng với Laminate, từ đó giảm thiểu khả năng phồng rộp hay bong tấm bề mặt Laminate hơn hẳn so với tủ bếp được dán thủ công.

Chính vì vậy người tiêu dùng khi tìm mua tủ bếp Laminate cũng nên đánh giá kỹ chất lượng cùng công nghệ chế tác của dòng sản phẩm này, từ đó chọn được dòng sản phẩm tủ bếp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, đảm bảo độ bền sản phẩm cao.

Một vài lưu ý khi chọn mua tủ bếp Laminate bạn không thể bỏ qua

2. Đánh giá kỹ công nghệ dán cạnh Laminate

Ngoài tìm hiểu công nghệ dán ép bề mặt thì khi tìm mua tủ bếp Laminate bạn cũng nền đánh giá kỹ hơn về công nghệ dán cạnh Laminate, từ đó đảm bảo chọn được dòng tủ bếp bền và chất lượng nhất.

Công nghệ dán cạnh Laminate vô cùng quan trọng, bởi khu vực cạnh chính là nơi có thể khiến cho nước ngấm vào cốt gỗ, khiến tủ bếp bị nở phồng và xuất hiện tình trạng hỏng bề mặt, vì vậy khi tìm mua tủ bếp Laminate bạn nên đánh giá tủ bếp được dán cạnh đẹp và ít khe hở là tốt nhất.

Một vài lưu ý khi chọn mua tủ bếp Laminate bạn không thể bỏ qua

Hầu hết các đơn vị thi công tủ bếp khi dán bề mặt tấm Laminate đều có chung một nguồn sản phẩm đầu vào, nhưng công nghệ dán cạnh cùng với máy móc sản phẩm lại không giống nhau, vì vậy tủ bếp Laminate khi tìm mua cũng không giống nhau.

Chính vì vậy khi tìm mua tủ bếp Laminate, bạn nên chú ý không nên ham sản phẩm rẻ hay mua lại những tủ bếp có chất lượng không cao thay vì mua đồ chất lượng ở những đơn vị uy tín, bởi các dòng sản phẩm rẻ đều rất khó đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt.

Đối với khách hàng chọn mua tủ bếp Laminate tại tủ bếp Hà Phương luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng thông minh, bởi các dòng tủ bếp Laminate khi thi công đều được đầu tư hệ thống máy móc tiện nghi, đầy đủ với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, nhằm đảm bảo tối ưu chất lượng của các dòng sản phẩm bày bán.

Bình luận

Bài viết liên quan

2016-11-21 22:28:33
2016-12-03 12:54:32
2016-12-03 13:39:30

Hỗ trợ trực tuyến