2017-11-11 09:29:01Đăng bởi ADMIN

Làm sao để chọn được đơn vị đóng tủ bếp gỗ xoan đào đẹp nhất

Muốn tìm đơn vị đóng tủ bếp gỗ xoan đào vừa chuẩn vừa đẹp bạn có thể tìm tới tủ bếp Hà Phương chúng tôi, không chỉ đảm bảo cho khách hàng có được tủ bếp đẹp, hiện đại và tích hợp được đầy đủ những tính năng cần thiết.

Dưới đây là cách chọn đơn vị đóng tủ bếp gỗ xoan đào đẹp mà bạn nên tìm hiểu.

1. Chọn đơn vị đóng tủ bếp theo chất lượng sản phẩm

Hầu hết khi chọn đơn vị đóng tủ bếp điều đầu tiên mà các khách hàng quan tâm đều là chất lượng sản phẩm, trong đó bao gồm cả chất liệu gỗ cùng với chất liệu bề mặt đều phải được đảm bảo.

Với chất liệu gỗ chúng ta cần lưu ý chọn gỗ có thể chịu được nhiệt độ cùng với độ ẩm cao là tốt nhất, đặc biệt là với môi trường khí hậu tại Việt Nam hiện nay tương đối nóng ẩm thì chất liệu gỗ càng cần quan tâm nhiều.

Làm sao để chọn được đơn vị đóng tủ bếp gỗ xoan đào đẹp nhất

Với chất liệu gỗ đóng tủ bếp, ngoài gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ sồi nga thì tủ bếp Hà Phương còn cung cấp các dòng gỗ công nghiệp chịu ẩm tốt như gỗ công nghiệp MDF cùng với MFC lõi xanh đảm bảo chịu nhiệt tốt, những loại gỗ này đều có độ dày cao, gỗ được ép thành ván vô cùng chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, chịu đựng được môi trường ẩm ướt cao, phù hợp với không gian nhà bếp của gia đình bạn.

Ngoài chất liệu gỗ thì chất liệu bề mặt cũng là thứ chúng ta cần quan tâm, trong đó tại tủ bếp Hà Phương chúng tôi có hai loại bề mặt chủ yếu nhất là Acylic cùng với Laminate, trong đó bề mặt Laminate có khả năng chịu lực cao, chịu va đập tốt, còn bề mặt Acrylic lại có bề mặt bóng gương, mặc dù dễ trầy xước nhưng khi lên tủ lại đảm bảo cực đẹp, có tính thẩm mỹ cao, độ bền chắc chắn.

Những đơn vị uy tín như tủ bếp Hà Phương chúng tôi còn đảm bảo có kỹ thuật gia công suất sắc, đặc biệt là kỹ thuật dán cạnh được đầu tư máy móc công nghệ tỷ mỉ, đảm bảo bề mặt sản phẩm cực tốt, cạnh được dán phẳng phiu và tương đối khó bong tróc bởi các lực ép lớn, đảm bảo cho bề mặt cánh cùng với cốt gỗ bên trong an toàn hơn hẳn.

Làm sao để chọn được đơn vị đóng tủ bếp gỗ xoan đào đẹp nhất

2. Chọn đơn vị đóng tủ theo giá thành sản phẩm

Tất nhiên bất cứ khách hàng nào khi tìm đơn vị đóng tủ bếp thích hợp cũng đều quan tâm nhiều tới giá thành sản phẩm, trong đó giá thành phảm đảm bảo phù hợp với chất lượng sản phẩm  được dùng.

Giá thành tủ bếp cần chắc chắn không được quá rẻ để tránh mua đồ giả, đồ kém chất lượng, nhưng cũng không nên chọn mua đồ quá đắt vì bạn sẽ dễ bị hớ, chính vì thế chọn đơn vị đóng tủ bếp có giá thành phù hợp, tương thích với sản phẩm cũng không dễ dàng.

Trên thực tế giá tủ bếp cũng thường đảm bảo tính theo mét dài, và nếu phần trên không có tủ thì bạn cũng không phải tính phần tiền này nhé.

Làm sao để chọn được đơn vị đóng tủ bếp gỗ xoan đào đẹp nhất

3. Chọn đơn vị đóng tủ bếp theo tiến độ thi công

Nếu chọn đơn vị đóng tủ bếp bạn cũng phải chú ý hơn tới tiến độ thi công, trong đó những đơn vị uy tín như tủ bếp Hà Phương với tiến độ thi công đúng theo kế hoạch định ra, quá trình lắp đặt nhanh trong, gọn gàng và ban giao đúng lịch trình luôn nhận được sự tin cậy và ưu ái của nhiều khách hàng.

 

Bình luận

Bài viết liên quan

2016-11-21 22:28:33
2016-12-03 12:54:32
2016-12-03 13:39:30

Hỗ trợ trực tuyến