2017-07-21 15:55:30Đăng bởi ADMIN

Tủ bếp laminate

Tủ bếp Laminate là gì? - Tủ bếp laminate được làm từ gỗ công nghiệp và laminate là vật liệu bề mặt để dán lên. Vậy laminate là gì và nó hơn và kém những vật liệu bề mặt khác ở điểm nào?

Về độ bền của Tủ Bếp Laminate thuộc loại “nồi đồng cối đá” nhất trong tất cả các vật liệu bề mặt của gỗ công nghiệp gồm: MFC (Melamine), sơn bệt, veneer, laminate và Acrylic. Nó chịu được nước, trầy xước va đập và đặc biệt là chịu nhiệt. Nếu Acrylic là đại diện cho dòng bóng gương thì Laminate lại là đại diện của tông mầu vân gỗ, vân đá đủ mầu đủ loại.

Tủ bếp laminate

Chi tiết về tủ bếp Laminate:

- Chất liệu: tủ bếp Laminate là tủ gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm MDF( An Cường ), mặt cánh phủ Laminate ( một công nghệ in màu cao cấp  từ giấy Graft ) rất hiện đại và tinh tế

- Màu sắc: nói về màu sắc của Laminate thì  vân rất đa dạng, từ  màu trơn, màu kim loại, ánh nhũ đến 3D với bề mặt mờ, mịn, bóng gương, nhưng phong phú nhất vẫn là màu vân gỗ, vân đá với đủ bề mặt vân nổi, vân xước...

- Xuất sứ: An Cường là một đơn vị uy tín về sản phẩm gỗ công nghiêp đã cho ra đời dòng sản phẩm Laminate cao cấp của Việt Nam và Ấn Độ

- Kích thước: Laminate luôn đa dạng về kích cỡ size lớn nhỏ, mặt cánh thường có độ phủ dày từ 0.6mm đến 1.3mm

Tại sao khách hàng nên chọn Tủ Bếp Hà Phương là một đối tác cho căn nhà yêu quý của bạn?

- Phương châm của chúng tôi là luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chọn mua tủ bếp Hà Phương.

  - Tủ bếp Laminate L9 của chúng tôi được sản xuất tỉ mỉ, để đảm bảo chất lượng bên trong và thẩm mỹ bên ngoài. Vì thế khách hàng có thể yên tâm các sản phẩm luôn chắc chắn, có độ bền cao, không cong vênh, kiểu dáng và màu sắc đa dạng.

  - Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, không ngừng sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tủ bếp ưng ý nhất.

Bình luận

Bài viết liên quan

2016-11-21 22:28:33
2016-12-03 12:54:32
2016-12-03 13:39:30

Hỗ trợ trực tuyến