2017-10-30 09:40:20Đăng bởi ADMIN

Tại sao bạn nên chọn mua tủ bếp Acrylic làm từ gỗ nhựa Picomat ?

Tủ bếp Acrylic được rất nhiều chị em nội trợ ưa chuộng sử dụng, hầu hết các dòng tủ bếp này khi chọn mua bao giờ khác hàng đều chọn tủ bếp được làm từ gỗ nhựa Picomat hơn, bởi sản phẩm này không chỉ có độ bền cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ tốt.

1. Độ bền từ gỗ nhựa Picomat

Tủ bếp Acrylic được làm từ gỗ nhựa Picomat có độ bền nhất định, hầu hết các bà nội trợ đều ưa chuộng dòng sản phẩm này bởi đây là sản phẩm tương đối sạch sẽ và ngăn nắp, đảm bảo được tính tiện dụng cao mà từ đó các chị em nội trợ cũng tiện dụng nấu ăn ngon hơn cho gia đình.

Bạn nên biết rằng với căn bếp luôn khô ráo thì sẽ không lo lắng tới vấn đề mồm ẩm làm hư hại đồ đạc bên trong tủ bếp, hoặc làm cho đồ đạc tích trữ trong tủ bếp bị nấm mốc hư hỏng.

Tại sao bạn nên chọn mua tủ bếp Acrylic làm từ gỗ nhựa Picomat ?

Nhưng với những căn bếp bị ẩm ướt thì việc sử dụng vật liệu gỗ nhựa Picomat là sự lựa chọn hàng đầu để ngăn chặn không khí nồm ẩm trong phòng bếp, vừa sạch sẽ lại đảm bảo vệ sinh và tính thẩm mỹ cho căn bếp của gia đình bạn.

Ngoài ra tủ bếp gỗ nhựa Picomat cũng đảm bảo được cho căn bếp gia đình có được tính hoàn hảo hơn hẳn, với cấu tạo từ vật liệu cốt gỗ nằm bên trong ván nhựa Picomat, kèm bên ngoài chính là vạt liệu PVC, Laminate cùng với Acrylic cũng mang lại cho căn bếp gia đình bạn sự sạch sẽ cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

2. Ưu điểm của gỗ nhựa Picomat

Ưu điểm của gỗ nhựa Picomat là vật dụng có khả năng chịu nước lên tới 100%, vì vậy khi sử dụng sản phẩm gỗ nhựa này làm tủ bếp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chống ẩm của sản phẩm.

Tại sao bạn nên chọn mua tủ bếp Acrylic làm từ gỗ nhựa Picomat ?

Ngoài ra dòng gỗ này bạn cũng có thể để ngâm nước quanh năm, hoàn toàn không lo bị thay đổi kết cấu, bị phồng rộp, chưa kể gỗ nhựa có thể chịu đựng được ở môi trường nước biển, vì vậy còn được ứng dụng làm nội thất tàu thuyền,

Gỗ nhựa Picomat cũng là dòng sản phẩm có khả năng chống mối mọt cực cao, những loại mối mọt thông thường không thể nào ăn được loại vật liệu này nên khi sử dụng bạn cũng yên tâm hơn hẳn,

Quan trọng hơn là tủ bếp gỗ nhựa Picomat còn có khả năng chống cháy lan tương đối lớn, khi có hỏa hoạn cũng không hề duy trì ngọn lửa

Một điểm cộng quan trọng hơn của dòng gỗ này là vật liệu cực an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không có chứa các chất độc hại như chì, lưu huỳnh, formaldehyd… nên khi sử dụng cũng an toàn hơn nhiều.

3. Làm tủ bếp bằng gỗ nhựa Picomat

Tại sao bạn nên chọn mua tủ bếp Acrylic làm từ gỗ nhựa Picomat ?

Sử dụng gỗ nhựa Picomat trong làm tủ bếp thường có nhiều ưu điểm về cả độ bền lẫn tính thẩm mỹ của sản phẩm, qua đó đây cũng là vật liệu có giá thành tương đối cao

Sản phẩm tủ bếp dán bề mặt Acrylic hay Laminate có kết hợp với gỗ nhựa Picomat lại càng làm tăng cường độ bền của sản phẩm lên mức cao nhất, chịu được va đập mạnh, trầy xước và có khả năng chịu nhiệt tốt nhất.

 

Bình luận

Bài viết liên quan

2016-11-21 22:28:33
2016-12-03 12:54:32
2016-12-03 13:39:30

Hỗ trợ trực tuyến