2017-11-03 11:21:00Đăng bởi ADMIN

So sánh các dòng tủ bếp Laminate và Acrylic cùng với các loại tủ bếp khác

Tủ bếp Laminate cùng với tủ bếp Acrylic đang dần tấn công trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng, sử dụng thay cho tủ bếp bằng gỗ tự nhiên thông thường, đặc biệt những dòng sản phẩm này cũng có được nhiều ưu điểm cùng với tính năng mà các loại gỗ tự nhiên rất khó có thể có được, mang lại cho bạn sự lựa chọn dễ dàng hơn hẳn.

1. Tủ bếp gỗ công nghiệp dán bề mặt Melamine

Các dòng tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp có dán phủ melamine là dòng tủ bếp có giá thành tương đối rẻ trên thị trường và được nhiều người tin dùng, lựa chọn, thậm chí trong số những dòng tủ bếp rẻ tiền thì đây là sản phẩm rất đáng được cân nhắc vì bạn có thể thoải mái chọn màu sắc cùng kiểu dáng của tủ.

So sánh các dòng tủ bếp Laminate và Acrylic cùng với các loại tủ bếp khác

Tuy nhiên những dòng tủ bếp này lại có bề mặt chịu độ trầy xước và va đập kém hơn những dòng sản phẩm khác, độ sắc nét cũng không quá cao.

2.Tủ bếp MDF phun sơn bệt

Tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp MDF được phun sơn bệt là dòng tủ bếp không được nhiều người sử dụng cho tới thời điểm hiện tại, mặc dù tủ bếp có giá thành công cao nhưng lại dễ trầy xước hơn tủ bếp melamine, giá thành lại cao hơn so với melamine, đây cũng là lý do dòng tủ bếp này hiện nay trên thị trường rất ít cung ứng.

3. Tủ bếp gỗ nhựa

Có không ít khách hàng khi chọn mua tủ bếp thường lựa chọn tủ bếp gỗ nhựa, đặc điểm nổi bật của dòng tủ bếp này là có khả năng chịu nước cao, vì vậy cực thích hợp sử dụng với những căn bếp ẩm thấp chịu nước quanh năm.

So sánh các dòng tủ bếp Laminate và Acrylic cùng với các loại tủ bếp khác

Tuy nhiên dòng tủ bếp này có kết cấu không được cứng như gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, giá thành cũng hơi cao nên cũng không được nhiều người ưa chuộng.

4. Tủ bếp laminate

Nếu nói trong các dòng tủ bếp gỗ công nghiệp thì tủ bếp laminate là dòng tủ bếp bền nhất cũng không ngoa, tuy rằng dòng tủ bếp này có giá thành cao hơn hẳn so với những dòng tủ bếp trên, nhưng ưu điểm của dòng tủ bếp này cũng vượt xa những dòng tủ bếp khác.

Tủ bếp laminate có ưu điểm nổi bật là có khả năng chịu trầy xước cùng va đập cực tốt, có thể chịu đựng được nhiệt độ cao, có màu sắc đa dạng

Nhược điểm duy nhất của dòng tủ bếp này là có độ bóng không cao lắm và không được sang trọng như tủ bếp Acrylic.

5. Tủ bếp acrylic

So sánh các dòng tủ bếp Laminate và Acrylic cùng với các loại tủ bếp khác

Tủ bếp Acrylic được đánh giá là tủ bếp đắt nhất trên thị trường hiện nay, ngoài những tính năng bền cao như chịu được nhiệt, chịu được lực tốt còn có ngoại hình sang trọng và thanh lịch hơn những dòng tủ bếp khác, mang lại cho căn bếp của bạn vẻ đẹp đẳng cấp hơn hẳn.

Tủ bếp acrylic có giá thành tương đối cao, khả năng chịu trầy xước kém hơn so với laminate và không có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên những nhược điểm này cũng không thể lấn át được tính thẩm mỹ và sang trọng của dòng sản phẩm này.

Hi vọng với những tư vấn trên đây có thể giúp khách hàng chọn lựa được dòng tủ bếp thích hợp nhất cho gia đình mình nhé.

Bình luận

Bài viết liên quan

2016-11-21 22:28:33
2016-12-03 12:54:32
2016-12-03 13:39:30

Hỗ trợ trực tuyến