2017-10-30 09:37:57Đăng bởi ADMIN

Những thông tin bạn không thể bỏ qua khi tìm mua tủ bếp Laminate

Trên thực tế khi tìm mua tủ bếp Laminate ngoài việc chú ý tới vật liệu tủ bếp thì khách hàng cũng quan tâm hơn tới chất lượng tủ bếp cũng như tính thẩm mỹ của dòng sản phẩm này, dưới đây là những thông tin cơ bản khi tìm mua tủ bếp Laminate mà bạn không thể bỏ qua.

1. Thông tin cơ bản về vật liệu Laminate khi làm tủ bếp

Đối với các dòng tủ bếp gỗ công nghiệp thì vật liệu Laminate đang được ứng dụng khá rộng rãi và rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại, đây cũng là vật liệu làm tủ bếp giúp khách hàng có được nhiều lựa chọn hơn cho những món đồ gỗ công nghiệp cũng như trang trí nội thất.

Những thông tin bạn không thể bỏ qua khi tìm mua tủ bếp Laminate

Thực tế với một tấm Panel Laminate khi làm tủ bếp hiện đại cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ cùng độ bền nhất định của dòng sản phẩm này, mang lại ưu thế lớn của dòng tủ bếp này trên thị trường hiện tại

Tủ bếp được làm từ vật liệu Laminate cũng có hội tụ đầy đủ được những tính năng cần có của tủ bếp, từ sự chắc chắn cho tới tính dẻo dai của dòng sản phẩm này.

Đa phần khách hàng yêu thích vật liệu Laminate để làm vật liệu dán bề mặt lên gỗ ở kệ tủ bếp, ở quầy bar hoặc bàn ăn, showroom….

Một tấm Laminate có độ dày mỗi tầm từ 0.6 – 1.3mm tùy theo từng loại để đảm bảo mang lại tính năng của sản phẩm tốt nhất.

2. Đặc tính của dòng sản phẩm tủ bếp Laminate

Những dòng sản phẩm Laminate có đặc tính cơ bản là có khả năng chịu trầy xước vô cùng cao, kèm theo khả năng có thể chống hóa chất, chịu đựng được va đập cũng như có thể chịu được nhiệt độ cao

Những thông tin bạn không thể bỏ qua khi tìm mua tủ bếp Laminate

Trên thực tế những vật liệu Laminate khi làm tủ bếp có thể có độ bền lên tới hàng chục năm, có sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và khả năng thi công tương đối lớn.

3. Các dòng bề mặt Laminate khách hàng có thể chọn lựa

Khi chọn lựa sử dụng tủ bếp Laminate, đây cũng là dòng sản phẩm có bề mặt đa dạng, phong phú mà hầu hết khách hàng đều chọn lựa sử dụng.

Những sản phẩm tủ bếp dán bề mặt Laminate có thể là bề mặt vân gỗ, bề mặt vân gỗ chống trầy xước hoặc những bề mặt khác theo nhu cầu của khác hàng.

4. Những loại tủ bếp Laminate thường được dùng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng tủ bếp Laminate có kiểu dáng cùng phong cách thiết kế không giống nhau, trong đó dòng tủ bếp thường được dùng nhiều bao gồm :

Những thông tin bạn không thể bỏ qua khi tìm mua tủ bếp Laminate

Tủ bếp Laminate đồng màu với cánh tủ cùng với thùng tủ có cùng một màu, tạo sắc thái đồng bộ cho nội thất phòng bếp của gia đình

Tủ bếp Laminate có bàn đảo mang lại cho không gian nội thất sang trọng hơn và nâng cao tính tiện dụng khi dùng

Tủ bếp Laminate chữ U là dòng tủ bếp có vân gỗ và được thiết kế hình chữ U, dòng tủ bếp này cũng tạo sự sang trọng cho nội thất căn bếp, cũng như đảm bảo tách riêng khu nấu nướng tiện dụng hơn.

Tủ bếp Laminate vân gỗ kết hợp đơn sắc cũng là dòng tủ bếp mang phong cách nội thất hiện đại được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng.

Bình luận

Bài viết liên quan

2016-11-21 22:28:33
2016-12-03 12:54:32
2016-12-03 13:39:30

Hỗ trợ trực tuyến