2017-08-08 16:27:00Đăng bởi ADMIN

Một số kinh nghiệm khi lựa chọn bộ tủ bếp cao cấp

1.Để có gian bếp ưng ý và tiện dụng với gia đình bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi thiết kế tủ bếp.

Khi thiết kế tủ bếp cần lưu ý đến quy tắc tam giác để làm việc hiệu quả trong bếp với ba khu vực

- Khu vực đặt chậu rửa

- Khu vực nấu

- Khu vực để thực phẩm

2.Để chọn tủ bếp hợp với gia đình mình, bạn nên chọn các loại tủ phù hợp với không gian và diện tích của căn bếp.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ bếp cho bạn lựa chọn. Đa số được treo để đảm bảo vệ sinh, tránh ẩm cho các đồ dùng hay thực phẩm bên trong. Bạn có thể lựa chọn từng loại tủ bếp sao cho phù hợp với kết cấu trong căn bếp nhà bạn.

Trước khi mua tủ bếp bạn cần nắm rõ kích thước của căn bếp để tìm được loại tủ phù hợp với không gian phòng bếp của nhà bạn và bạn nên chú ý các kinh nghiệm sau:

-Tủ bếp sắp xếp nhiều ngăn thì sẽ giúp người nội trợ trong gia đình sắp xếp và phân loại các loại đồ dùng, thực phẩm tốt hơn.

-Chất liệu tủ bếp phổ biến nhất là Tủ Bếp Actylic, Tủ Bếp Laminate, Tủ Bếp gỗ Xoan Đào, Tủ Bếp gỗ Sồi Nga. Do khí hậu Việt Nam rất dễ sinh ẩm mốc nên khi chọn tủ nên chọn ở những cơ sở sản xuất uy tín. Gỗ phải được tẩm sấy để tránh mỗi mọt, cong vênh.

-Màu sắc của tủ bếp nên  lựa chọn phù hợp với không gian và màu sắc chung của căn bếp và sao cho tương phản với màu sơn tường để nổi bật hơn.

3. Những mẫu tủ bếp đẹp

Cùng với xu hướng hiện nay, nhiều chủ nhà cũng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn vật liệu nào cho tủ bếp nhà mình. Những tủ bếp được ưa chuộng hiện nay như : Tủ bếp Acrylic, Tủ bếp Laminate, Tủ bếp gỗ sồi Nga, Tủ bếp gỗ Xoan Đào,… Những loại tủ bếp nêu trên có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, độ bền,…

=> Với những thắc mắc ở trên, quý khách hãy liên hệ với Tủ Bếp Hà Phương chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của khách hàng bên Hà Phương :

>>>Mời các bạn xem thêm sản phẩm: Tủ bếp gỗ xoan đào

Tủ bếp cao cấpTủ bếp Hà PhươngTủ bếp cao cấp Hà PhươngTủ bếpSản phẩm tủ bếp cao cấp

Sản phẩm tủ bếp

Tủ bếp gỗ cao cấpTủ bếp Hà Phương cao cấp

Bình luận

Bài viết liên quan

2016-11-21 22:28:33
2016-12-03 12:54:32
2016-12-03 13:39:30

Hỗ trợ trực tuyến