2017-11-11 09:26:27Đăng bởi ADMIN

Khi chọn mua tủ bếp Laminate, tủ Laminate Nhật tốt hay Laminate Malaysia tốt ?

Khi chọn mua tủ bếp Laminate nhiều người cũng cân nhắc giữa hai dòng tủ bếp Laminate Nhật cùng với tủ bếp Laminate Malysia, không biết nên chọn dòng tủ bếp nào thì tốt hơn cả.

Hôm nay tủ bếp Hà Phương xin tư vấn tới khách hàng cách chọn mua tủ bếp Laminate tốt nhất nhé.

1. Chọn mua tủ bếp Laminate nào thì tốt ?

Hầu hết các tủ bếp được nhiều người ưa chuộng hiện nay là tủ bếp có dán bề mặt Laminate, vật liệu bề mặt này không chỉ có công dụng trang trí mà còn giúp bảo vệ lớp cốt gỗ bên trong hiệu quả hơn.

Khi chọn mua tủ bếp Laminate, tủ Laminate Nhật tốt hay Laminate Malaysia tốt ?

Tủ bếp Laminate có đặc tính vượt trội là có khả năng chịu va đập tương đối cao, có thể chịu nước, chịu nhiệt cực tốt, thậm chí còn tốt hơn nhiều so với những vật liệu bề mặt khác như Acrylic hoặc Melamine, vì vậy được sử dụng nhiều để đóng tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ và tủ đựng giày.

Hiện tại tủ bếp được dán vật liệu bề mặt Laminate tốt đều có nguồn gốc từ Nhật Bản hoặc Malaysia, mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, khách hàng có thể căn cứ theo đó để chọn dòng sản phẩm thích hợp nhất.

2. Ưu điểm của dòng tủ bếp Laminate Nhật Bản

Tủ bếp được dán bề mặt bằng Laminate Nhật Bản đều được ưa chuộng và chọn lựa nhiều hơn, đặc biệt là tủ bếp Laminate Nhật Bản là vật dụng có khả năng chịu xước tương đối cao, thậm chí còn có thể chịu xước hoàn toàn, chịu đựng được hóa chất, axit và có khả năng chịu lửa cao, có thể phòng chống vi khuẩn nấm mốc cùng với chống ăn mòn

Đặc biệt bề mặt của tấm Laminate Nhật bản cũng tương đối dày, độ dày dao động từ 0.8 - 1mm nên kéo theo đó là độ bền tương đối tốt.

Khi chọn mua tủ bếp Laminate, tủ Laminate Nhật tốt hay Laminate Malaysia tốt ?

Đặc biệt dòng tủ bếp làm từ bề mặt Laminate thông thường có 3 màu chủ đạo là màu tự nhiên có thể là vân đá hoặc vấn gỗ, màu trơn cùng với màu kim loại, nhưng riêng tủ bếp Laminate Nhật Bản thì bạn có thể làm bất cứ loại hoa văn nào theo yêu cầu đều được.

Chính bởi vì sự đang dạng của các loại vân cho tới ngoại hình nên tủ bếp Laminate Nhật Bản cũng luôn nhận được sự ưu ái nhiều của khách hàng, đặc biệt là dòng tủ bếp Laminate này còn có độ bên cực cao.

Nhược điểm duy nhất của dòng tủ bếp Laminate Nhật Bản là có giá thành cao hơn hẳn so với những dòng tủ bếp Laminate thông thường khác, bởi khi sản xuất gỗ cùng với bề mặt Laminate tại Nhật Bản thì có công nghệ cùng với quy trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt, vì vậy giá thành của tủ bếp Laminate Nhật Bản cũng cao hơn nhiều so với giá thành của các dòng sản phẩm khác hiện nay.

Khi chọn mua tủ bếp Laminate, tủ Laminate Nhật tốt hay Laminate Malaysia tốt ?

Trên thực tế tại tủ bếp Hà Phương ngoài tủ bếp Laminate Nhật Bản khách hàng cũng có thể thoải mái chọn lựa các dòng tủ bếp Laminate thông thường khác, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi điện nay tới tủ bếp Hà Phương chúng tôi , đội ngũ tư vấn của tủ bếp Hà Phương đảm bảo tư vấn nhiệt tình và cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng để chọn lựa được dòng tủ bếp ưng ý nhất cho bản thân nhé.

Bình luận

Bài viết liên quan

2016-11-21 22:28:33
2016-12-03 12:54:32
2016-12-03 13:39:30

Hỗ trợ trực tuyến